Báo cáo nghiên cứu về pháp luật đầu tư của một số nước - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2019)
Báo cáo gồm 2 phần: Phần I là những đánh giá tổng quan về pháp luật đầu tư, phần II Báo cáo tập trung nghiên cứu quy định cụ thể của các nước được khảo sát trên cơ sở 6 tiêu chí cụ thể như sau: (1) Nguồn luật điều chỉnh hoạt động đầu tư nước ngoài; (2) Hình thức đầu tư và loại hình doanh nghiệp; (3) Hình thức ưu đãi, hỗ trợ đầu tư; (4) Cơ quan quản lý về đầu tư; (5) Thủ tục đầu tư (6) Một số vấn đề khác