Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2013 - Bộ Công thương (2013)
Tài liệu đề cập đến khung khổ pháp lý cho thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng; tình hình hoạt động của các Website thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; chỉ số thương mại điện tử - Ebi index