Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2012 - Bộ Công thương (2012)
Tài liệu đề cập đến thay đổi trong khung khổ pháp lý cho thương mại điện tử (TMĐT); hạ tầng kỹ thuật cho TMĐT; ứng dụng TMĐT trong cộng đồng; ứng dụng TMĐT trong doanh nghiệp; tình hình hoạt động của các sàn giao dịch TMĐT; hoạt động hỗ trợ TMĐT; Chỉ số TMĐT.