Thương mại điện tử Việt Nam 2017 - Bộ Công thương (2017)
Tài liệu đề cập đến chính sách pháp luật về thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động xuất nhập khẩu; tình hình hoạt động của Website thương mại điện tử.