Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2020 - Bộ Công thương (2020)
Tài liệu đề cập chính sách pháp luật và tình hình quản lý hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam; tổng quan quy mô thị trường thương mại điện tử thế giới; ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng tại Việt Nam, trong doanh nghiệp, trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu; tình hình hoạt động của website và ứng dụng thương mại điện tử.