Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014 - Bộ Công thương (2014)
Tài liệu đề cập đến quản lý hoạt động thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; thương mại điện tử trên nền tảng thiết bị di động.