Báo cáo thương mại điện tử trên nền tảng di động Việt Nam 2014 - Bộ Công thương (2014)
Tài liệu đề cập đến dịch vụ thương mại trên di động; dịch vụ ngân hàng - thanh toán trên di động; dịch vụ tương tác trên di động; dịch vụ nội dung số; ứng dụng, trò chơi trên di động.