Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2019 - Bộ Công thương (2019)
Tài liệu đề cập đến chính sách pháp luật về thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng, doanh nghiệp, khu vực nông thôn và tình hình hoạt động của Website thương mại điện tử.