Báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam năm 2019 - Bộ Công thương (2019)
Tài liệu đề cập đến tổng quan thương mại điện tử; toàn cảnh thương mại điện tử 2019; chỉ số thương mại điện tử theo địa phương.