Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2006 - Bộ Công thương (2006)
Tài liệu đề cập đến môi trường phát triển thương mại điện tử; các dịch vụ công trực tuyến; một số loại hình kinh doanh dịch vụ trực tuyến; tình hình ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp.