Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2005 - Bộ Công thương (2005)
Tài liệu đề cập đến chính sách và pháp luật về thương mại điện tử; bối cảnh xã hội và hạ tầng công nghệ cho thương mại điện tử; tình hình tuyên truyền và đào tạo về thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp; ứng dụng thương mại điện tử với doanh nghiệp xuất khẩu.