Áp dụng pháp luật liên quan đến mẫu văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở - Hoàng Giang Linh (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng pháp luật liên quan đến mẫu văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở; thực trạng áp dụng pháp luật và một số kiến nghị.