Pháp luật về điều kiện giao dịch chung của Cộng hòa Liên bang Đức, Anh - Nguyễn Thị Huyền (2020)
Bài viết khái quát những nội dung cơ bản của pháp luật về Điều kiện giao dịch chung của một số nước trên thế giới và Việt Nam, nhận xét chung và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về điều kiện giao dịch chung.