Bảo vệ đối tượng của hợp đồng nhượng quyền thương mại theo pháp luật Việt Nam - Đỗ Phương Thảo (2020)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải bảo hộ đổi tượng chuyển giao trong họp đồng nhượng quyền thương mại, nêu lên thực trạng pháp luật về bảo vệ đối tượng chuyển giao trong quan hệ nhượng quyền thương mại và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.