Lựa chọn nhà đầu tư trong phương thức đối tác công tư tại Việt Nam - Nguyễn Tuấn Vũ (2020)
Lựa chọn nhà đầu tư phù hợp, có năng lực và kinh nghiệm là nhân tố quyết định sự thành công của dự án đầu tư theo phưong thức đối tác công tư. Trong bối cảnh Dự thảo Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư đang được xây dựng và tiếp ý kiến, bài viết nghiên cứu các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến việc lựa chọn nhà đầu tư tham gia hoạt động này; thông qua đó, đưa ra một số gợi mở mang tính định hướng và đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Dự thảo Luật.