Bảo vệ quyền tác giả trong thương mại điện tử thực trạng và giải pháp - Phạm Minh Huyền (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền tác giả trong thương mại điện tử tại Việt Nam; một số giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật và nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền tác giả trên nền tảng thương mại điện tử.