Phân loại và ý nghĩa của phân loại tranh chấp thương mại - Nguyễn Trung Tín (2020)
Trong điều kiện kinh tế thị trường, việc giải quyết thỏa đáng và nhanh chóng các tranh chấp thương mại phát sinh có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế thị trường phát triển. Để thực hiện được điều này, việc nhận diện từng loại tranh chấp thương mại và ý nghĩa của nó vai trò đặc biệt quan trọng. Bài viết này tập trung phân loại các tranh chấp thương mại và chỉ ra ý nghĩa của việc phân loại đó.