Sổ tay PCI hướng dẫn sử dụng kết quả điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh (2016)
Tài liệu giới thiệu chung về chỉ số năng lực cạnh tranhPCI; PCI hợp thành bởi những chỉ số thành phần nào.