Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2015 - Hồ sơ 63 tỉnh, thành phố Việt Nam (2015)
Tài liệu đề cậu đến việc điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2015; môi trường kinh doanh Việt Nam qua lăng kính các doanh nghiệp nhỏ và vừa; điều tra doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài; cảm nhận của doanh nghiệp về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương.