Việt Nam đất lành cho khởi nghiệp: Tại sao không? - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam
Tài liệu đề cập đến nhận diện người khởi nghiệp ở Việt Nam; cần những gì để Việt Nam trở thành đất lành khởi nghiệp.