Sổ tay hướng dẫn sử dụng kết quả điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) (2018)
Tài liệu giới thiệu chung về PCI; sử dụng chỉ số PCI trong cải thiện môi trường kinh doanh cấp tỉnh; một số câu hỏi thường gặp về PCI.