Lựa chọn luật áp dụng trong hợp đồng thương mại có yếu tố nước ngoài - Cao Xuân Phong (2020)
Bài viết đề cập đến vấn đề để lựa chọn pháp luật áp dụng cho hợp đồng thương mại quốc tế theo thỏa thuận của các bên giao kết hợp đồng và theo quyết định của Tòa án thục hiện giải quyết tranh chấp.