Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2014 - Hồ sơ 63 tỉnh, thành phố Việt Nam (2014)
Tài liệu đề cập đến việc điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2014; tóm tắt kết quả chính từ điều tra các doanh nghiệp; cảm nhận của doanh nghiệp trong và ngoài nước về Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP)