Kinh nghiệm xây dựng bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và huyện, thị (DDCI) - Đậu Anh Tuấn (2019)
Tài liệu đề cập đến bối cảnh, mục tiêu, nguyên tắc của bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và huyện, thị (DDCI); quy trình triển khai DDCI; thực tiễn triển khai DDCI.