Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh về môi trường kinh doanh ở Việt Nam-Báo cáo tóm tắt và báo cáo tác động (2005)
Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh về môi trường kinh doanh ở Việt Nam là chỉ số nhằm đánh giá và xếp hạng các tỉnh, thành phố căn cứ vào chính sách phát triển khu vực kinh tế tư nhân của tỉnh, thành phố đó. Năm 2005, PCI bao gồm 42 tỉnh, thành phố với tỷ trọng đóng góp khoảng 89% GDP của Việt Nam.