Công văn số 11623/BCT-QLCT của Bộ Công thương cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về thuế phòng vệ thương mại trong dự thảo luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi) - Bộ Công thương (2015)
Ý kiến góp ý của Bộ Công thương liên quan đến nội dung về thuế phòng vệ thương mại trong dự thảo luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (sửa đổi).