Công văn số 16918/NTC-NSNN của Bộ Tài chính cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về thất thoát lãng phí trong chi tiêu ngân sách nhà nước, trong quản lý sử dụng tài sản nhà nước ở các ngành, lĩnh vực, địa phương; số thất thu thuế so với tổng thu. - Bộ Tài chính (2015)
Cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Phúc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII về thất thoát lãng phí trong chi tiêu ngân sách nhà nước, trong quản lý sử dụng tài sản nhà nước ở các ngành, lĩnh vực, địa phương; số thất thu thuế so với tổng thu.