Công văn số 1043/CNTT-TK của Tổng cục Hải quan cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về lượng và kim ngạch xuất nhập khẩu bột giấy, dăm gỗ và viên nén sinh học - Cục Công nghệ thông tin và thống kê hải quan, Tổng cục Hải quan (2015)
Cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về lượng và kim ngạch xuất nhập khẩu bột giấy, dăm gỗ và viên nén sinh học giai đoạn 2012-2014 và 9 tháng năm 2015