Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 9 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện 3 tháng cuối năm 2020 - Bộ Công thương (2020)
Báo cáo trình bày bối cảnh tình hình thế giới và trong nước 9 tháng đầu năm; tình hình sản xuất công nghiệp, hoạt động thương mại 9 tháng đầu năm; đề ra giải pháp 3 tháng cuối năm 2020.