Giải pháp phát triển thị trường xuất khẩu mặt hàng giày da Việt Nam - Nguyễn Hải Trung (2020)
Luận án xác định được những nhân tố (bên trong và bên ngoài) có ảnh hưởng tới phát triển thị trường xuất khẩu đối với mặt hàng giày da của Việt Nam. Góp phần xây dựng, bổ sung khung lý thuyết về phát triển thị trường xuất khẩu giày da của Việt Nam với 3 chủ thể chính là Nhà nước, Hiệp hội và Doanh nghiệp .