Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam trong thời gian tới - Nguyễn Quang Tâm (2020)
Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, các ngân hàng thương mại (NHTM) đã đồng loạt triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử (NHĐT), trở thành một trong những mảng dịch vụ thu hút được sự quan tâm đầu tư và cạnh tranh gay gắt giữa các NHTM. Bài viết tập trung phân tích các điều kiện cần thiết để phát triển dịch vụ NHĐT tại Việt Nam, từ đó nêu ra một số hạn chế và đề xuất giải pháp đốì với quá trình phát triển dịch vụ NHĐT tại Việt Nam trong thời gian tới.