Phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (condotel) ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Tùng Phương (2020)
Bài viết khái quát kết quả đạt được, cũng như một số hạn chế trong quá trình phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ịcondotel) ở Việt Nam hiện nay. Nghiên cứu cũng đề xuất một số giải pháp hữu hiệu nhầm góp phần thúc đẩy phát triển condotel, đóng góp hiệu quả vào phát triển thị trường bất động sản bền vững.