Công văn số 13728/BTC-TCT ngày 13/11/2019 của Bộ Tài chính cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tổng số thuế thu được từ giới nghệ sĩ và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải công nghệ - Bộ Tài chính (2019)
Bộ Tài chính báo cáo về tổng số thuế thu được từ giới nghệ sĩ trong các năm 2017, 2018 và đầu tháng 9 năm 2019; tổng số thuế thu được từ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải công nghệ trong các năm 2017, 2018 và 9 tháng đầu năm 2019.