Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành hàng chè xuất khẩu của Việt Nam trong điều kiện hội nhập - Nguyễn Lương Long (2020)
Nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của ngành chè xuất khầu thông qua các tiêu chí đánh giá năng lực cạnh tranh, phát hiện và xây dựng mô hình các nhân tố tác động đến năng lực cạnh tranh ngành chè từ đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chè xuất khẩu của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.