Doanh nghiệp và chính sách thương mại quốc tế - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2013)
Bản tin đưa ra những điểm tin về tin Quốc tế và tin Việt Nam. Mục điểm tin cập nhật cùng các bình luận cơ bản về những sự kiện, những câu chuyện từ tất cả các chiều hội nhập (WTO, đa phương, song phương). Mục "chuyên đề" tập trung chuyên sâu vào một chính sách, quy định, vấn đề thương mại quốc tế đặc biệt, đã hoặc có thể có tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp với những phân tích, bình luận sâu sắc của các chuyên gia.