Rà soát Pháp luật Việt Nam với các cam kết WTO, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU và Hệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương về Mở cửa Dịch vụ cho đầu tư nước ngoài. - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2017)
Rà soát Pháp luật Việt Nam với các cam kết WTO, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU và Hệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương về Mở cửa Dịch vụ cho đầu tư nước ngoài. Bài viết đưa ra những mục tiêu và bối cảnh Rà soát, giới hạn phạm vi rà soát; tổng hợp kết quả rà soát.