Doanh nghiệp và chính sách thương mại quốc tế (Đàm phán TPP và những tiết lộ rung động) - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2013)
ban tư vấn về Chính sách Thương mại Quốc tế - Trung tâm WTO – Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam. Mục “Điểm tin” của Bản tin sẽ mang đến cho Bạn các thông tin cập nhật cùng các bình luận cơ bản về những sự kiện, những câu chuyện từ tất cả các chiều hội nhập (WTO, đa phương, song phương). Mục “Chuyên đề” tập trung chuyên sâu vào một chính sách, quy định, vấn đề thương mại quốc tế đặc biệt, đã hoặc có thể có tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp với những phân tích, bình luận sâu sắc của các chuyên gia.