Doanh nghiệp và chính sách thương mại quốc tế (Việt Nam và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP) - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2010)
Bản tin “Doanh nghiệp và Chính sách thương mại quốc tế”, ấn phẩm phát hành hàng quý của Ủy ban tư vấn về Chính sách Thương mại Quốc tế Trung tâm WTO — hòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Mục “Tin Hội nhập” của Bản tin sẽ mang đến cho Bạn các thông tin cập nhật cùng các bình luận cơ bản về những sự kiện, những câu chuyện từ tất cả các chiều hội nhập (WTO, đa phương, song phương). Mục “Chủ đề chính sách” tập trung chuyên sâu vào một chính sách, quy định, vấn đề thương mại quốc tế đặc biệt, đã hoặc có thể có tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp với những phân tích, bình luận sâu sắc của các chuyên gia. Mục “Thông tin hữu ích” sẽ giúp Bạn có được các kiến thức cơ bản về các khía cạnh khác nhau của quá trình hội nhập với hình thức diễn giải đơn giản, dễ hiểu.