Doanh nghiệp và tự do hóa thương mại - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2019)
Bản tin đưa ra nhưng đề tài về thực hiện cơ chế chứng nhận xuất xứ hàng hóa mới theo GSP của EU, Na Uy, Thụy Sỹ và Thổ Nhĩ Kỳ; ASEAN và Nhật Bản ký kết Nghị định thư sửa đổi AJCEP; RCEP - cần cú hích lớn để đi vào giai đoạn cuối cùng; một số nghiên cứu mới về hội nhập kinh tế quôc tế của Trung tâm WTO và Hội nhập - VCCI; lộ trình cắt giảm thuế của những nước đã phê chuẩn CPTPP; chiến tranh thương mại Mỹ - Trung bùng phát trở lại sau giai đoạn "đình chiến", Ukraine và Israel ký hiệp định thương mại tự do; Australia và Hồng Kông ký Hiệp định Thương mại tự do và Đầu tư; Indonesia và Australia ký Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện.