Rà soát pháp luật Việt Nam với các cam kết của Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) về Đầu tư - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2017)
Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới giữa 12 nước hai bờ Thái Bình Dương, trong đó có Hoa Kỳ, là một trong các Hiệp định thương mại lớn nhất mà Việt Nam từng tham gia đàm phán và kí kết trong thời gian qua. Bài viết bao gồm các nội dung về tổng hợp kết quả rà soát, đưa ra bảng rà soát tóm tắt và bảng rà soát chi tiết.