Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP): Những cơ hội và thách thức đặt ra đối với Việt Nam. - Ngô Tuấn Anh
Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương ( CPTPP ) đây vừa là những cơ hội, thách thức lớn cho Việt Nam. Do đó, việc nhận diện cơ hội, thách thức là cần thiết nhằm tránh những rủi ro trong dài hạn cũng như có những điều chỉnh phù hợp, tận dụng được những cơ hội do CPTPP mang lại đối với sự phát triển bền vững trong tương lai.