Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành đồ uống Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và ngành đồ uống Việt Nam đề cập đến các cam kết về thuế nhập khẩu và các cam kết khác trong CPTPP có ảnh hưởng đáng kể tới ngành đồ uống; từ đó đưa ra những cơ hội, thách thức và khuyến nghị với ngành đồ uống trong bối cảnh hội nhập CPTPP.