Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành Phân phối - Thương mại điện tử Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương ( CPTPP ) và Ngành Phân phối - Thương mại điện tử Việt Nam đề cập đến những cam kết mở cửa thị trường dịch vụ phân phối, cam kết về thương mại điện tử, từ đó đưa ra những cơ hội, thách thức và khuyến nghị đối với ngành phân phối và thương mại điện tử Việt Nam trong bối cảnh CPTPP