Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Binh Dương (CPTPP) và Ngành Logistics Việt Nam (2019)
Hiệp định đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương là một hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, tiêu chuẩn cao, mức cam kết mở cửa mạnh và có phạm vi cam kết bao trùm nhiều lĩnh vực thương mại, đầu tư, quy tắc và thể chế, CPTPP dự kiến có tác động lớn tới hầu như tất cả các ngành, lĩnh vực kinh tế của Việt Nam.