Tính bảo mật trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài tại một số nước trên thế giới và ở Việt Nam - Tào Thị Huệ (2019)
"Tính bảo mậ " luôn được coi là một ưu điểm của giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài. Tuy nhiên, cách tiếp cận về nội dung "tính bảo mật" tại các quốc gia có sự khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày "tính bảo mật" trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế và bằng trọng tài tại Vưong quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam. Trên cơ sở đó, đưa ra bình luận những đề xuất nhằm thực thi hiệu quả "tính bảo mật" trong giải quyết tranh chấp bằng trọng tài tại Việt Nam.