Báo cáo về một số vấn đề rút ra từ Hội nghị Việt Nam gia nhập WTO (2006)
Báo cáo phân tích về các thuận lợi, thách thức của Việt Nam trong việc thực thi các cam kết gia nhập WTO và những vấn đề rút ra từ Hội nghị về vấn đề này.