Các cơ hội và thách thức đối với lĩnh vực tài chính Việt Nam thời kỳ hậu WTO - Ngân hàng thế giới (2006)
Bài viết đề cập đến các cơ hội và thách thức đối với lĩnh vực tài chính Việt Nam thời kì hậu WTO.