Các vấn đề pháp lý của việc phê chuẩn và thi hành cam kết của Việt Nam gia nhập WTO. - Ngô Đức Mạnh (2006)
Bài viết đề cập đến các vấn đề pháp lý của việc phê chuẩn và thi hành cam kết của Việt Nam gia nhập WTO.