Giới thiệu tổng quan về tổ chức thương mại thế giới
WTO là một diễn đàn để các quốc gia, các thành viên tiến hành thoả thuận, thương lượng, nhân nhượng nhau về các vấn đề thương mại, dịch vụ, đầu tư, sở hữu trí tuệ..., để giải quyết tranh chấp phát sinh trong quan hệ thương mại giữa các bên. Bài viết giới thiệu chung về tổ chức Thương mại quốc tế.