Việt Nam gia nhập WTO: Ngân hàng Ngoại thương đã sẵn sàng cho những cơ hội và thách thức đang đến gần - Nguyễn Thu Hà (2006)
Bài viết đề cập đến những nội dung liên quan đến việc Việt Nam gia nhập WTO: Ngân hàng ngoại thương đã sẵn sàng cho những cơ hội và thách thức đang đến gần.